Tin Nhắn iPhone Báo 2 Lần, Hãy Làm Theo Cách Sau!!!

673
SHARES
3.7k
VIEWS

Tin nhắn iPhone báo 2 lần là tính năng mặc định của hệ điều hành iOS, để giúp bạn nắm bắt kịp thông tin quan trọng mà người khác gửi đến. Tuy nhiên tính năng này cũng mang lại khá nhiều phiền toái.

Nhiều bạn hoang mang khi gặp phải tình trạng tin nhắn iPhone báo 2 lần và nhầm tưởng máy bị lỗi gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, việc lặp lại thông báo tin nhắn trên iPhone là tính năng mặc định mà nhà sản xuất đã trang bị trên dòng máy này.

Mỗi khi có tin nhắn SMS hay iMessage đến, iPhone sẽ phát ra thông báo, khi đó cứ sau hai phút nếu bạn chưa đọc thì máy sẽ báo lại lần nữa. Điều này giúp bạn không bỏ lỡ những tin nhắn quan trọng. Tuy nhiên, đây cũng là một phiền toái gây khó chịu cho nhiều người.

tin nhắn iPhone báo 2 lần
Thông báo tin nhắn iPhone bị lặp lại

Trong bài viết này, Trùm Thủ Thuật sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng.

Khắc phục tình trạng tin nhắn iPhone báo 2 lần

Mặc dù là tính năng mặc định của hệ điều hành iOS nhưng nếu bạn không thích để chế độ thông báo tin nhắn 2 lần trên máy xảy ra thì vẫn có cách khắc phục được. Lúc này bạn chỉ cần tắt thông báo tin nhắn lặp lại trên iPhone là được.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt trên màn hình ứng dụng > Tại đây bạn chọn vào mục Thông báo.

Cài đặt thông báo tin nhắn iphone

Bước 2: Kéo xuống và tìm và chọn vào mục Tin Nhắn > chọn tiếp mục Lặp lại cảnh báo.

tắt lặp lại thông báo tin nhắn trên iPhone

Bước 3: Tại đây bạn chỉ cần thay đổi tùy chọn bằng cách chọn Không hoặc Một Lần. Với tùy chọn Không  bạn có thể nhận được thông báo tin nhắn  1 lần duy nhất mà không có sự lặp lại khi bạn chưa đọc tin nhắn. Với thủ thuật này thì bạn cũng khắc phục được lỗi messenger thông báo 2 lần luôn nhé!

=> Tham khảo thêm: Tin nhắn không hiện tên trên iPhone làm sao khắc phục?

Tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu công việc bạn có thể chọn lặp lại thông báo tin nhắn theo số lần 2, 3, 5, 10. Và mỗi lần báo lặp lại sẽ cách nhau 2 phút.

Như vậy với thủ thuật trên chắc hẳn bạn đã biết cách khắc phục tình trạng tin nhắn iPhone báo 2 lần rồi nhé! Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm thật tuyệt vời trên dế yêu!